ลูกๆตัวใหญ่กันไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆตอนนี้น้องสามเดือน ตัวค่อนข้างอวบๆแต่ตอนไปหาหมอ 2 เดือนหมอบอกน้ำหนักปกติแข็งแรงดีค่ะ แต่ที่บ้านบอกอ้วนเกินไป น้อง 3 เดือนน้ำหนัก 7 โลค่ะ กินนมเก่งแต่นอนเป็นเวลาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ลูกๆตัวใหญ่กันไหมคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 3 เดือนจ้า น้ำหนัก 7.4 ครับ💕

2y ago

จ่ำม่ำจังเลยลูก

บ้านนี้สามเดือน นน.8โลค่ะ😂😂

2y ago

น้ำนมคุณแม่สุดยอดเลยค่ะ 💗

น้องสูงเท่าไหร่หรอคะแม่

ดูในสมุดเล่มชมพูเลยค่ะแม่

2y ago

ไม่ได้สมุดหรือคะแม่ ตอนเราย้ายจากคลินิกไปฝากรพ.ต่อก็เกือบไม่ได้ แต่หมอก็ให้ค่ะ นึกว่าเขาแจกทุกคน 😂

3เดือนเหมือนกัน7.4โล

2y ago

จ่ำม่ำมากกก 💗

จ้ำม้ำน่ารักมากค่ะ

เราดูตามนี้ค่ะเเม่