ปัญหาท้องผูก

อยากสอบถามแม่ๆตอนท้องเจอปัญหาอึแข็ง ท้องผูกบ้างมั้ยคะ ปัจจุบันนี้ท้องได้ 7 เดือนกว่าคะ และตอนท้องได้ 5เดือนก้เป็น แต่เวลาอึไม่มีเลือดออกก้น ตอนนั้นแค่ถ่ายลำบากและเจ็บก้นได้ปรึกษาหมอที่ฝากท้องหมอบอกอาจจะเป็นริดสีดวงได้ แต่ตอนนี้เวลาอึมีเลือดออกแล้ว เป็นมา 3 วันละคะกังวลใจมากคะ

2 ตอบกลับ

กิน กีวี่ วันละ 2-4 ลูก ค่ะ