อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหน

อยากสอบถามแม่ๆดูค่ะ ว่าอาการใกล้คลอดมันเป็นยัง แล้วมีอาการเเบบไหนเราต้องไปโรงบาลทันที แล้วน้ำเดินมันมีอาการแบบไหนคะ #พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ #กำหนดคลอด15พฤษจิกายน #มีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน

2 ตอบกลับ

สามารถไปได้เลยค่ะแต่ถ้าไม่มีมูกปากมดลูกอาจจะเปิดไม่เกิน 2เซ็น