อยากสอบถามแม่ๆจะตัดสินใจซื้อเปลลูกกรงแบบนี้ดีไหมค่ะ ซื้อมาลูกจะนอนไหม

1 ตอบกลับ

โอเคเลยค่ะ แต่ระวังเวลาน้องโตพลิกตัวแล้วน้ำหนักโถมเปลพลิกนะคะ ถ้าจะซื้อเลือกแบบ 4 เสาแข็งแรงพลิกคว่ำยากหน่อยค่ะแม่