เเม่มีเพศสัมพันธ์กับพ่อตอนไหนคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่าา บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้7เดือน พึ่งมีเพศสัมพันธ์กับสามี(ใส่ถุงยางค่ะ)แบบนี้จะป้องกันได้อยู่มั้ยคะ ก่อนหน้านี้แม่ให้นมน้อง+เลี้ยงน้องเอง เลยไม่ได้กินยาคุมใดๆ(พึ่งมากินหลังจากวันที่มีเพศสัมพันกับสามี แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ)#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใส่ถุงลูกขวบแล้วค่ะ ยาคุมให้นมบุตรเรากินแล้วลืมบ่อย มีเลือดออกกระปริดกระปรอยก็เลยเลิกกิน เปลี่ยนมาใส่ถุงค่ะ

11mo ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะสบายใจขึ้นมาทันที🤣