อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะเราอายุ25เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะเราช่วงนี้ไม่ค่อยอยากทำอะไรอยากอยู่คนเดียวเงียบๆชอบเก็บตัวความเป็นส่วนตัวก็มากขึ้นบางครั้งก็คิดเหนื่อยท้อกับทุกๆเรื่องที่เข้ามาอยู่ๆนั่งคิดถึงปัญหาที่เข้ามาก็ร้องไห้คนเดียว แม่ๆมีวิธีแก้ยังใงบ้างค่ะ เครียดจริงๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาที่ปล่อยให้ตัวเองว่าง หรือมีเวลาไปนั่งคิด เฉพาะนั้นหาอะไรทำค่ะ หาอะไรดู ศึกษา เตรียมตัวเกี่ยวกับเรื่องลูก จะได้ไม่มีเวลามานั่งคิดค่ะ

อย่าคิดมากนะคะ เเม่บ้านนี้อายุ19 เองเป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ลองหาหนังดู หรือ อย่าทำตัวว่าง พอว่างเข้าใจเลยค่ะว่าจะคิดมากเพราะเคยผ่านมาเหมือนกัน