@ท้อง34Week

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าแม่คนไหนบ้าางตั้งครรภ์ได้34วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ..กังวลมากเลยกลัวลูกไม่กลับหัวหมอบอกจะนัดซาวด์อีกทีตอน36วีคถ้าไท่กลับหัวคงจะได้ผ่าคลอดค่ะ😞😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน35+ยังไม่กลับ เพิ่งมากลับตอน37+ค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ จะกลับตอนจะคลอดค่ะ

3y ago

ค่อยรุ้สึกดีขึ้นมาหน่อยค่ะ..จะไปตรวจอีกทีตอน36w4d..รอลุ้นค่ะอยากคลอดเค้าเองค่ะ