อยากถาม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าเมือกสีใสๆออกมาเยอะๆจะเป็นอะไรไหมค่ะออกมา2วันติดแล้วใกล้คลอดแล้วจะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสีใสๆไม่มีขาวปนอาจจะเป็นน้ำคล่ำก็ได้นะคะแม่ ลองไปให้หมอตรวจดูนะคะ ถ้าเป็นน้ำคล่ำจริงแล้วออกมาเยอะจะเป็นอันตรายกับลูกได้นะคะ กลัวน้ำคล่ำจะแห้งค่ะ