เด็กกลับหัว

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าเด็กกลับหัวเร็วสุดตอนกี่วีคคะ?? พอดีท้องแรกค่ะ อยากรู้แม่ๆมาแชร์บอกหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่6เดือนน้องอยู่ท่าหัวมาตลอดจนใกล้คลอดเลยค่ะ

2mo ago

เมื่อกี้ไปซาวด์มาหมอบอกน้องอยู่ในท่าหัวแล้ว น้องสามารถกลับมาอยู่ในท่าก้รอีกไหมคะ

ซาวด์ล่าสุด 30+5 วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ😊