แม่ๆบ้านไหนชอบอั้นฉี่บ้างค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าอั้นฉี่บ่อยเป็นอันตรายไหมบ้านนี้ชอบอั้นฉี่บ่อยจนปวดบริเวณท้องน้อยค่ะ

5 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ บ้านนี้อั้นแค่วันเดียว ติดเซื้อเลยค่ะ อาการจะมีหน่วงช่วงล่าง เจ็บจี้ดท้องน้อย ปวดร้าวบริเวณระหว่างขาค่ะ

อย่าอั้นบ่อยน่ะค่ะเดี่ยวจะเป็นอันตราย หรือไม่อั้นเลยจะดีมากค่ะ

แอบอันตรายค่ะ อย่าอั้นบ่อย หรือไม่ควรอั้นเลยค่ะ

อันตรายคะ เสี่ยติดเชื้อในระบบปัสสาวะ

ไม่ควรอั้นน้าแม่ ไม่ดีค่ะ