ประจำเดือนหลังคลอดบุตร

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าพอดีคลอดน้องมาจะครบ 3 เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาแบบนี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้1เดือน ประจำเดือนก็มาเลยค่ะ

ถ้าให้นมลูกปกติจ้า บางคนไม่มาเป็นปีแม่

2y ago

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ