เปลี่ยนนมจากนมแม่เป็นนมผง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าควรให้ลูกเริ่มกินนมสูตรไหนหลังจากเลิกนมแม่ค่ะ คือตอนนี้น้ำนมแม่เริ่มน้อยแล้วก็ทำงานไม่มีเวลาปั้มเลยค่ะ แม่กลัวน้องท้องผูก แล้วก็ไม่ยอมกินค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีดีดีแนะนำบ้างค่ะ #ปกติน้องกินขวดกลางวันกลางคืนดูดเต้าคะ

เปลี่ยนนมจากนมแม่เป็นนมผง
2 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามคุณหมอเลยจ้า

4y ago

รอถามอยู่คะ แต่รอหมอนัดน้องวันที่ 7 กรกฏาไปฉีด IPD คะ แค่อยากสอบถามประสบการณ์เผื่อแม่ๆคนไหนเคยผ่านมาก่อนคะเผื่อใช้เป็นแนวทางคะ

Enfa ตัวtop ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่