เรื่องน้ำนมตอนตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ตอนท้องต้องแม่ๆมีน้ำนมกันช่วงไหนคะ ตอนนี้กนูท้อง6เดือน มีน้ำนมแล้วควรทำยังไงดีคะ ควรปั๊มทิ้งหรือเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรคะ ถ้าปั๊มหรือบีบอาจจะทำให้มดลูกบีบตัวได้นะคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปล่อยไปเลยค่ะไม่ต้องปั๊ม