ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า ค่าใช้จ่ายตอนคลอด+ซื้อของ+ฝากพิเศษแต่ล่ะเดือน รวมๆแล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ แชร์ข้อมูลให้แม่บ้านนี้หน่อยนะค้าาา แม่บ้านนี้กำลังเก็บตังอยู่ค่ะ😁#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละเดือนคงไม่ไหวค่ะแม่จำไม่ได้เพราะหนักเอาการ5555 บ้านนี้ฝากเริ่มแรกเลย4000พันค่ะ รวมค่าตรวจเลือดเจาะเลือดเรา+สามี+ค่าหมอ ถ้าฝากพิเศษอาจจะมีค่าหมอให้เราใส่ซองอีกค่ะบ้านนี้ใส่ไป3000ตอนคลอดอีก5000ค่ะ ผ่าคลอด20000 ห้องพิเศษคืนละ2500 4คืน ของใช้ลูก+เรา5000+++ แต่เราสามารถฝากธรรมดาได้นะคะ แล้วค่อยนอนห้องพิเศษเอาแล้วแต่โรงพยาบาลด้วยนะคะแม่ ราคาไม่เหมือนกัน