ลูกไม่ถ่าย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะมีใครลูกเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ ลูกกินนมผสมค่ะ นมแม่กับนมผงเสริมด้วยเพราะนมแม่ไม่พอค่ะนมแม่น้อยมาก ตอนแรกๆที่กินลูกถ่ายปกติดีค่ะถ่ายดีมาก แต่ผ่านมาประมาณ 2-3อาทิตย์ ลูกไม่ถ่ายตอนนี้4วันแล้วค่ะ แต่ลูกไม่มีอาการร้องไห้งอแงอะไรเลย เหมือนปกติ ท้องไม่แข็ง แต่แค่ไม่ถ่ายมีแต่ฉี่ และผายลม มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อยากรู้ว่าต้องทำไงลูกถึงถ่ายปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าถ้าน้องไม่ซึม เพราะนมผงย่อยยาก บ้านนี้ก็กินสลับกันจ้า

ไม่เปนไรค่ะ บางคนเปนสัปดาค่ะ