เรื่องมดลูก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะพอดีเป็นแม่ลูกสองผึ้งคลอดลูกคนที่2ได้23วัน น้องน้ำหนักแรกคลอด3460 กรัม อยากรู้ว่าแม่บ้านอื่นเคยเป็นไหมคือตอนนี้แม่มีอาการมดลูกหย่อนรู้สึกว่าเวลาเดินจะมีอะไรชักอย่างยุที่ปากช่องคลอดแต่ไม่มีหน่วงท้องไม่เจ็บไม่ปวด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ปกติไม่ได้เป็นอะไรตอนนี้ลูก1ขวบยังรู้สึกเป็นบางครั้ง ปวดช่องคลอดนิดๆเหมือนหัวลูกลงใกล้จะออกปวดอุ้งเชิงกราน เหมือนปวดขาหนีบไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ลูกเราตัวใหญ่รึปล่าว เราคลอด3940

2y ago

ว่าจะไปหาหมอยุค่ะแต่ช่วงฝนตกหนักต้องรอก่อนเพราะที่บ้านมีแต่รถมอไชยกลัวลูกเป็นหวัด

มดลูกหย่อนหาหมอนะคะ ปล่อยไว้นานไม่ดีปากมดลูกจะห้อยออกมานอกมิจิ