ท้อง7เดือนเตรียมตัวใกล้คลอดควรเตรียมตัวยังไงดีคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะท้อง7เดือนแล้วได้น้องเพศชายแม่ๆเตรียตัวกันอย่างไรบ้างคะคลอดสิงหานี้แล้วววตอนนี้คิดชื่อจริงชื่อเล่นเตรียมไว้อย่างเดียวค่ะไม่ค่อยรู้ต้องเตรียมตัวอะไรบ้างเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวน่ะค่ะ...แม่ๆมีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ😅🙏🙏ท้องแรกนะคะท้องเล็กมากๆมีใครเป็นบ้างมั้ยคะ7เดือนใกล้แตกละจ้าา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือนเตรียมตัวใกล้คลอดควรเตรียมตัวยังไงดีคะ
1 ตอบกลับ

แม่เตรียมเอกสาร บัตรปปช+สำเนา ของแม่ และเตรียมตั้งชื่อนามสกุลที่จะใช้ไว้เลยจ้า