หายแล้วเป็นอีก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะทาอะไรหายค่ะ น้องเป็นสองรอบแล้ว

หายแล้วเป็นอีก
5 ตอบกลับ

Fae and mae หลอดเหลือง Eucerin omega balm ตัดเล็บลูกให้สั้นหรือใส่ถุงมือให้ค่ะ ป้องกันน้องเกาหน้าตัวเอง และงดหอมแก้มลูกไปก่อนนะคะ เชื้อโรคจากปากหรือหน้าเราอาจจะทำให้ลูกแพ้ได้ค่ะ

ถ้าทานนมแม่ แม่ลองสังเกตุอาหารที่ทานนะคะ น้องอาจจะแพ้ผ่านน้ำนมแม่ ครีมทาหน้าแนะนำ eucerin omega แพงแต่จบค่ะ

ของลูกเราพึ่งหาย เป็นกากน้ำนม ทายา2-3วันหายเฉย ยาเอามาจากอนามัย เป็นสองตลับสีฟ้า

มีคนมีหนวดมาหอมน้องรึป่าวคะ

7mo ago

ปล่อยคะ เดี่ยวก้อหายเอง ระวังๆ เด็กแพ้ง่าย หนวดเคราสกปก

หาหมอค่ะ มียา ใช้ 1-2คืนหาย