ใช่น้ำนมหรือป่าวผิดปกติมั้น

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ท้อง33+1บีบนทแล่วมีน้ำเหลืองๆใสๆไหลออกมาใช่น้ำนมไหมคะแล้วผิดปกติมั้ย ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง1

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเเม่อย่าไปบีบหรือทำอะไรมันมากค่ะ เป็นปกติที่น้ำนมจะไหลบางคนไหลไตรมาสเเรกเลย บางคนไหลหลังคลอดจ้า

1y ago

พอดีบีบออกมาแล้วมันไหลเยอะค้ะเลยสงสัยขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่พอดีไม่รู้เลยบีบ

ห้ามบีบนะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

พอดีตอนแรกไม่รู้ค่ะเลยบีบตอนนี้ไม่ได้บีบแล้วค่ะ