อยากสอบถามแม่ๆค่ะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนปม่มีไข้และมีน้ำมูกมีตัวช่วยยังไงให้อาการดีขึ้นบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนปม่มีไข้และมีน้ำมูกมีตัวช่วยยังไงให้อาการดีขึ้นบ้างคะ(แม่ไม่กล้าทานยากลัวมีผลกระทบค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะ น้ำมูกล้างจมูกช่วยได้