เป็นเพราะอะไร

อยากสอบถามแม่ๆค่ะคือเราเริ่มให้ลูกกินs26ตั้งแต่1เดือนก็กินได้ปกติพอ4เดือนเริ่มไม่กินกินแล้วก็บ้วนออกไม่ยอมกินเลยถ้าไม่หิวจริงๆเป็นเพราะนมรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะนมค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนสูตรนมเอานะคะ