แพ้ท้องไตรมาสสุดท้าย??

อยากสอบถามแม่ๆค่ะคือตอนนี้ท้อง30สัปดาห์แล้วอยู่ๆก็กลับมาแพ้ท้องเหม็นอาหารอยากอ้วกทั้งๆที่เลิกแพ้ท้องตั้งแต่ท้องได้4เดือนมันปกติมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้30wเหมือนกันค่ะเริ่มกลับมาแพ้อีกแล้ว