ท้อง36สัปดาห์1วัน ท้องแข้งถี่มั้ยคะแบบนี้

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เวลาที่ท้องแข็ง แบบนี้ถือว่าถี่มั้ยคะ แต่ตัวเล็กดิ้นปกติค่ะ

ท้อง36สัปดาห์1วัน ท้องแข้งถี่มั้ยคะแบบนี้
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้จาก10เป็น5จาก5เป็น2นาทีค่ะ ตอนน้องปั้นตัวจะเจ็บท้องมากๆไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1เซน

ถี่คือเจ็บทุกๆ5นาทีค่ะ