คลอดตามทะเบียนบ้าน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เรามีประกันสังคมแต่ประกันสังคมยังเบิกค่าคลอดไม่ได้เพราะยังส่งไม่ครบปีพี่ๆที่ทำงานเลยแนะนำให้กลับไปคลอดตามจังหวัดที่เราอยู่ในทะเบียนบ้าน มันจะไม่เสียเงิน จริงมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เสียเงินอยู่ดี