นมสำหรับเด็ก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เมื่อก่อนน้องกินนมแม่เสริมนมผงs26สีทองแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้เสริมนมผงอีกเพราะน้องไม่กิน ตอนนี้น้องจะได้6เดือนแล้วค่ะ นมไม่คัดเลยว่าจะซื้อนมผงมาให้น้องแนะนำนมให้หน่อยค่ะ หรือให้น้องกินยีห้อเดิมดี #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ แนะนำสูตร1ค่ะ เพราะย่อยง่าย