27w แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โล แล้วเบบี๋หนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 27w น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลแล้วค่ะ แล้วน้ำเบบี๊กี่กรัมแล้วค่ะ ♥️

27w แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โล แล้วเบบี๋หนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้27+3วีค นน.ขึ้น5กิโล น้ำหนักน้องได้1043g หมอบอกตามเกณฑ์ดีค่ะ