อยากสอบถามแม่ๆค่า

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ อยากรู้ว่าพวกขวดนมเครื่องปั๊มนมสำหรับแรกเกิดจำเป็นต้องใช้มั้ยคะ พอดีจะซื้อแล้วคนที่บ้านบอกว่าไม่ค่อยจำเป็นก็เลยอยากถามความคิดเห็นจากแม่ๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

สำหรับยุคปัจจุบันเราว่ามันจำเป็นมากค่ะ คือหากคุณแม่สามารถให้นมลูกได้ การมีเครื่องปั้มนมเครื่องนึงจะสามารถลดค่าใช้จ่ายไปเยอะมากๆค่ะ เพราะนมผงเดือนนึงก็หลายพันอยู่ค่ะ