สอบถาม การกู้น้ำนมสำหรับแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ หยุดให้นมน้องมา4เดือนแล้วตั้งแต่น้อง3เดือน ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วอยากกู้น้ำนมค่ะ พอจะมีทางไหมคะหรือหมดหวังแล้ว😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยากอยู่ค่ะที่น้ำนมจะกลับมาถ้าไม่ไห้น้องกระตุ้น