#คุณแม่มือใหม่ #เบบี้

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าให้น้องใช้ขวดนมกันตอนไหนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีเวลาอยู่กับลูกตลอดเลี้ยงเต้าล้วนจะสบายกว่าค่ะ แต่ถ้ามีแพลนกลับไปทำงานก็เริ่มฝึกกินขวดได้เลย พี่สะใภ้เราเลี้ยง 2 เดือน กลางวันใช้ขวดกลางคืนเข้าเต้า พอไปทำงานคนเลี้ยงก็สบาย ๆ เลยค่ะ เลี้ยงง่าย

เอาที่เราสะดวกค่ะแม่ ติดเต้ามากไปก็ลำบาก ถ้าเลี้ยงนมแม่ปั้มให้ก็ได้ค่ะ