แม่ให้นมทานคอนเฟลกธัญพืชได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าแม่ๆที่ให้นมน้องทานคอนเฟลกธัญพืชกันไหมคะ สามารถทานได้ใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ห้ามกินธัญพืชพวกถั่วนะคะลูกจะปวดท้องถ้าทานเยอะ

6mo ago

ค่ะแม่😊

ได้ค่ะ

6mo ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ😊

ได้ค่ะ

6mo ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

ได้ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่😊