อาหารเสริมหนูน้อย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูก6เดือนทานอาหารเสริมได้ยังคะ ถ้าได้แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆตัวไหนทานแล้วเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้าง น้องพึ่งหายจากเป็นไข้ น้ำหนักลด แม่ต้องกลับมาขุนอีกครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณที่แนะนำนะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้เเล้วค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจไปประเมินกับหมอเลยค่ะ

1w ago

ขอโทษนะคะแม่ที่ให้ความหมายผิด เค้าจะหมายถึงพวกวิตามินค่ะ

6 เดือนทานอาหารได้แล้วค่ะ