ท้อง34+6 มีอาการเจ็บซี่โครงซ้ายขวา

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าท้อง34+6 มีอาการเจ็บซี่โครงซ้ายขวา ปวดไปถึงหลังแบบนี้เป็นอาการปกติหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ในท้องทำให้พี่เบียดซี่โครงจนมีอาการเจ็บคลอดแล้วอาการเจ็บก็จะหายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค้าา