เตรียมตัวก่อนเข้าเรียน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าก่อนให้ลูกเข้าเรียน ต้อง เตรียมอะไรบ้าง ต้องใช้อะไรบ้าง แนะนำทีค่ะเพราะอีกไม่นานน้องก็จะเข้าเรียนแล้วค่ะ🥹 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่ รร ไม่มีคุณครูแจ้งใช่ไหมคะว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เพราะ รร ที่ลูกเราไป คุณครูจะแจ้งทุกอย่างที่ต้องใช้ค่ะ