น้องไม่อึควรเปลี่ยนนมดีไหม อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ลูกไม่อึมา3วันแล้ว แต่ร่าเริงปกตินะค่ะ ตอนนี้กินนมผสม นมแม่เป็นส่วนใหญ่ ส่วนนมผงแต่เสริม1มื้อ อึ2-3วัน1ครั้ง แบบนี้ปกติไหม หรือควรเปลี่ยนนมค่ะ #น้อง5เดือนกว่าเริ่มทานกล้วยได้6วัน #ส่วนนมผงก็พึ่งเริ่มกินเสริม ก่อนกินนมผงเสริมน้องอึปกติ อึทุกวัน

น้องไม่อึควรเปลี่ยนนมดีไหม อยากสอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

กล้วยทำให้อึยากนะคะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ก็ให้น้องกินนมผงดูแลคเหมือนกันค่ะ ถ้าลูกไม่อึก็เหลาสบู่สวนตูดให้เลยจ้า บ้านนี้แรกๆก็ไม่ค่อยอึแต่พอกินมาเรื่อยๆก็อึปกตินะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองดูนะค่ะ🙏🙏🙏