น้ำตาเทียม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์เราสามารถหยอดน้ำตาเทียมได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ สารเคมีอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ลืมถามคุณหมอ แต่ถามเภสัช เภสัชบอกว่าใช้ได้ แต่ก็ยังกังวล เดี๋ยวจะรอถามคุณหมอนะคะ