กลัวลูกเป็นอันตราย

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ มีอาการเจ็บตรงบริเวรด้านซ้าย มันเจ็บตอนเดินหรือนั่งค่ะ พอเรานอนอาการเจ็บมันก็ค่อยหายไปพอลุกเดินก็เจ็บค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรหรืออันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ท้อง22w+4d ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บตั้งแต่รู้ว่าท้องจนอายุครรภ์ได้23ก้อหายปวดค่ะ แม่พยายามอย่าเดินเยอะเป็นไปได้คือกินกับนอนอย่างเดียว😁

3y ago

ขอบคุณมากเลยคะแม่