มีประกันสังคมแล้วจะเสียตังไหม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีหนูตั้งครรภ์ แล้วที่ทำงานพึ่งเอาชื่อหนูเข้ากะกันสังคม ไปหาหมอครั้งต่อไปเราจะเสียตังมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราต้องสำรองจ่ายไปก่อนค่ะ แล้วไปเบิกประกันสังคม

ประกันสังคม สำรองจ่ายค่ะ