เรื่องืำงานแม่บ้าน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีท้องได้2-3เดือน แต่ทำงานแม่บ้าน ล้างห้องน้ำ แช้วต้องใช้ฟิวเจอร์ ไบโอ ซานิการ์ส ใส่แมสแต่ยังได้รับกลิ่น แสบจมูก พวกนี้คือสารเคมีไหมค่ะ มีผลต่อลูกในท้องไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อันตรายค่ะ ช่วงไตรมาสแรกสำคัญมากกับการสร้างตัวอ่อน ลองบอกหัวหน้านะคะ เผื่อจะมีงานที่เหมาะสมกว่า

อันตรายค่ะ ควรหยุดทำก่อนนะคะ ส่งผลต่อลูกค่ะ