ผ่าคลอดได้เกือบ2เดือนแล้ว ให้นมลูกอยู่ แต่อยากทานส้มตำ ชาเขียว มากกก

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ผ่าคลอดได้เกือบ2เดือน ให้นมลูกอยู่ด้วย ทานอาหารที่เกี่ยวกับปลาร้าต้มสุกเอามาปรุงอาหารได้เลยมั้ยค่ะ ชาเขียว ชาเย็น ชานม บลาๆๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่ ระวังเรื่องท้องเสียด้วยนะค่ะ