ตั้งครรภ์ สอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้ากินน้ำตาลรอบ2ผ่าน กลับไปกินเหมือนเดิมได้ไหม หรือว่าต้องคุมไปจนคลอด

2 ตอบกลับ

แนะนำให้คุมไปจนคลอดค่ะ เราผ่านรอบ 2 คุมต่อ แต่ไปตรวจเจอในปัสสาวะ เจอกลืนรอบ 3 ค่ะ 😭

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

คุ้มจนคลอดค่ะ เพราะถ้านำ้ตาลขึ้นเยอะเกิน เสียต่อลูกในท้องค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ