เจ็บท้องเตือน

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์คนที่2 เข้าเดือนที่6แล้วท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องเตือนแล้ว มันเร็วไปไหมคะ ปกติเจ็บท้องเตือนตอน8เดือน นี่พึ่ง6เดือนเองค่ะ แม่แอบกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ หมอจะประเมิณว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม ถ้าเสี่ยงหมอจะฉีดยากันคลอดให้ค่ะแม่

นี้ก็มีท้องแข็งบ่อยครั้งเจ็บท้องเป็นบางครั้งค่ะ