น้ำอัดลม ชา

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20w1d แล้วค่ะ แม่อยากดื่มน้ำอัดลม ชามากๆ สามารถดื่มได้ไหมคะ ขอคำแนะแม่ๆทุกบ้านหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ดื่มได้คะแม่วันละแก้ว บ้านนี้เวลาสั่งน้ำชงก็จะเน้นไปทางหวานน้อยหรือไม่หวานเลย

บ้านนี้ก็อยากกินมากคะน้ำหวานน้ำอัดลม แต่ไม่กล้ากินเลยต้องยอมอดเอาเพื่อน้องคะ

ดื่มได้ค่ะแต่ไม่ควรดื่มในปริมาณมากๆและบ่อยค่ะ

ดื่นได้คะแม่ บ้านนี้ก็ดื่มแต่นานๆที่คะ

ดื่มได้คะ 1แก้ว หรือ1ขวดต่อวัน ขวด5-10 นะคะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ไม่ควรดื่มบ่อยนะคะ

บ้านนี้ก็กินจ้า กินให้พอหายอยาก

ดื่มได้คะ บ้านนี้วันละ1เเก้วคะ