#ท้องแรกค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆแล้วมีเลือดออกนิดหน่อยค่ะเป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะแต่วันนึงเลือดออกไม่เยอะค่ะแบบนี้อันตรายไหมคะกังวลมากเลยค่ะ😅

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกให้นอนพักอยู่เฉยๆไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ เพราะเลือดที่ออกเป็นสัญญาณที่มีโอกาสแท้งค่ะ ตอนน่กังวลมากังวลมากเลยค่ะท้องแรกด้วย😅

แม่ลองโทรไปปรึกษาคลินิกหรือโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ก่อนก็ได้คะถ้าไม่สะดวกเดินทาง มีเลือดออกก็น่ากังวลไม่น้อยเลยนะคะ ส่วนตัวไม่เคยมีอาการแบบนี้คะ