แม่ท้องกับสัตว์เลี้ยง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนท้องอยู่เลยเสี้ยวแมวหรือสุนัขแล้วสัตว์ตายมั้ยคะ เราพึ่งเคยได้ยินแต่ไม่รู้จะจริงมั้ยเพราะพึ่งไปเจอลูกแมวกลางถนนแล้วเก็บน้องมาดูแลค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ อาจแค่ไม่อยากให้แม่เลี้ยง เพราะขนอาจไปทำอันตรายกับแม่