ตั้งชื่อลูกชาย เด็กแรกเกิด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนตั้งชื่อลูกส่วนใหญ่แม่ๆตั้งชื่อลูกโดยยึดอะไรเป็นหลักค่ะ หรือแม่ๆตั้งชื่อลูกตามความสะดวก ความชอบ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อจริงยึดเอาตัวอักษรตัวแรกเหมือนกันทั้งครอบครัว แต่ชื่อเล่นเอาตัวอักษรเหมือนพ่อค่ะ