การนับ นน ที่เพิ่มขึ้น

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ การที่เราจะรู้ว่า นน ขึ้นมากี่โล เราจะต้องนับตั้งแต่ นน ก่อน ตั้งครรภ์ รึว่า ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วบำรุงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะก่อนตั้งหรือเปล่าคะ เคยถามแม่ ๆ คนอื่นก็บอกนับก่อนตั้งครรภ์ อย่างของบ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องน้ำหนักอยู่ที่ 57 แล้วคราวนี้ก็แพ้ท้องจนน้ำหนักลดมาเหลือ 54 ตอนนี้ 32 w แล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 59 เท่ากับว่าน้ำหนักเราขึ้นมาแค่ 2 โล ค่ะ ไม่ใช่ 5 โล

บ้านนี้นับจากฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะหนัก56 ตอนนี้38 w หนัก69 ค่ะ

ก่อนตั้งครรภ์ที่ชั่งได้ล่าสุดค่ะ