34วิค5วันมีสิทธิ์​คลอดไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ34วิค5วันสามารถ​คลอดได้ หรือมีโอกาสคลอดไหมค่ะพอดีปวด ท้อง เกร็ง​ๆๆปวดขาหนีบ แทบเดินไม่ได้ ค่ะ

5 ตอบกลับ

พออายุครรภ์เยอะๆ อาการแบบนี้เป็นกันเยอะค่ะ เพราะน้องก็ตัวใหญ่ขึ้น แม่รับน้ำหนักเยอะตะมีเจ็บช่วงล่างก็เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าจะคลอด อาการคือมีเลือดออก น้ำคล่ำเดิน เจ็บที่เป็นแบบยิ่งเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ และเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

2y ago

+1 ใช่ค่ะคืออาการปกติของอายุครรภ์ที่มากขึ้นและน้องตัวใหญ่ขึ้น

คลอดได้คะ แต่น้องยังมีความเสี่ยงเยอะอยู่คะ 37 คือปลอดภัยที่สุด

มันมีค่ะเเต่ว่าไม่ครบกำหนดค่ะครบกำหนดดีกว่าค่ะ

คลอดได้ค่ะ คลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ วันนี้ไปหาหมอแร้วคุณ​หมอบอกเป็นเจ็บหลอกค่พฃะอีกอย่าง​หัวน้องลงต่ำมากแร้ว รวมๆตอนนี้ปลอดภัย​ค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่