ปวดท้อง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ ท้อง 5 เดือน(ท้องแรก) มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวา รู้สึกจุกๆเสียดๆ ขยับไม่ค่อยได้ หายใจก็เจ็บ แต่เป็นๆหายๆ เป็นมา 2-3 วันแล้วที่เดิม อยากทราบว่าใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ แล้วมันคืออาการอะไร

1 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจนะคะว่าเกิดจากอะไร เราเป็นข้างซ้ายค่ะ ไม่มีเลือดออกก้ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกแค่มดลูกขยายเฉยๆ อีกอย่างเราเดิน ลุกนั่ง บ่อย เลยปวดท้องด้วยค่ะ