ลูก4เดือนนั่งแบบนี้ได้ไหม

อยากสอบถามแม่ๆคะว่าให้น้องนั่งแบบนี้ได้ไหมหลังจะง้อไหมคะอยากฝึกน้องนั่งคะ#ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก4เดือนนั่งแบบนี้ได้ไหม
1 ตอบกลับ

นั่งได้จ้าแม่บ้านนี้ให้นั่งแบบนี้ตั้งแต่3เดือนฝึกเค้าให้นั่งเพื่อคอเค้าจะได้แข็ง