ท้องลูกคนที่2

อยากสอบถามแม่ๆคะว่าท้อง 2 เป็นยังไงบ้างคะ เพราะว่าคนแรกของเรานั้นได้ 8 เดือนเองค่ะ เห็นเขาบอกว่าท้องติดต่อกันจะทำให้มดลูกนั้นฉีกจริงไหมคะ อยากสอบถามแม่ๆช่วย ให้คำปรึกษาด้วยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

หนูก็ท้องสองลูกชายคนแรกจะ1ขวบแล้วค่ะท้องสองก็จะห้าเดือนแล้วมดลูกปกติค่ะ

1y ago

อันนี้ท้องจะได้2เดือนละคะมีเเต่คนบอกว่ามดลูกจะฉีกถ้าท้องติดต่อกัน

ของเราตอนนี้ท้องได้5เดือน คนโตจะ9เดือนแล้ว ...หมอตรวจไม่มีปัญหานะคะ

1y ago

คงกังวนมากนะคะกลัวจะเป็นเเบบนั้นจริงๆ😅

ถ้าหากว่าแม่ผ่าคลอดจะมีความเสี่ยงมากกง่าคลอดเองค่ะ

1y ago

คนเเรกคลอดเองคะ